SeaLand Vũng Tàu

Mang phồn thịnh đến mọi nhà

Chào mừng bạn đến với website SeaLand, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Sealand Vũng Tàu trong suốt những năm qua, chúc quý Khách hàng thành công và luôn phát triển.

 

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Sealand nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, xây dựng, du lịch Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Công ty TNHH Sealand Vũng Tàu được thành lập từ năm 2019 với ngành nghề chính là Tư vấn đầu tư bất động sản, Xây dựng các loại nhà, Dịch vụ du lịch & nhà hàng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành trên cả nước.
 
Phương trâm cốt lõi của chúng tôi là “Đi tìm mái ấm cho bạn”. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của con người là an cư lập nghiệp, nhu cầu đi du lịch và nghỉ dưỡng. Chính từ đó các cổ đông hình thành ý tưởng thành lập Sealand Vũng Tàu, để mục đích là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng từ việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn những mảnh đất, những căn hộ và những bất động sản khác sau đó chúng tôi tiếp tục thỏa mãn bằng việc xây dựng những ngôi nhà theo ý thích của khách hàng tạo ra môi trường sống thân thiện và thoải mái. Ngoài ra, việc đi du lịch và nghỉ dưỡng của khách hàng là nhu cầu tất yếu khi xã hội phát triển, Sealand Vũng Tàu sẽ cung cấp cho bạn những điểm đến du lịch tại các tỉnh thành có biển đảo mà Sealand đang và tiếp tục đầu tư với những dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hấp dẫn nhất.
 
Hãy đến với Sealand Vũng Tàu, mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực, chúng tôi luôn sẵn sàng “Đi tìm mái ấm cho bạn

Đến với Sealand Vũng Tàu, quý khách hàng được tư vấn và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Đội ngũ nhân viên Sealand Vũng Tàu được tuyển chọn và đào tạo bài bản để làm hài lòng quý khách hàng và chúng tôi luôn coi trọng nhân viên là một nhân tố quan trọng hàng đầu để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, quản lý hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, xây dựng công trình nhà ở và du lịch. Nhất định Sealand Vũng Tàu cam kết cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng được tốt nhất. 

Các công trình, dịch vụ mà các nhà sáng lập (cổ đông) đã thực hiện: 

1. Dự án Phát triển nhà ở Quốc lộ 1K, xã Hóa An, Tp Biên Hòa (Tư vấn đầu tư, tư vấn QLDA, phân phối căn hộ); 

2. Dự án Petroland Tower Quận 7, Tp HCM (Tư vấn lập dự án đầu tư, Tư vấn quản lý dự án);

3. Dự án Tòa nhà 43 Trương Công Định, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh (Lập dự án đầu tư, Tư vấn quản lý dự án);

4. Dự án Dragon Tower, Quận Nhà Bè (Tư vấn đầu tư, Quản lý dự án);

5. Dự án Khách sạn Dầu khí Vũng Tàu (Tư vấn đầu tư, Quản lý dự án);

6. Giám Đốc Công ty Cổ phần Vũng Tàu Marina (Du lịch, nhà hàng); v.v…

Du lịch Đảo Gò Găng
Bất động sản
Thiết kế & Thi công xây dựng
Liên hệ